Bắt giữ 02 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 21/12/2018 02:22

Đối tượng tại cơ quan Công an

Ngày 21/12/2018, Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ hai đối tượng về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.
Tại quán Internet của anh Nguyễn Hồng Vân thuộc khóm 3A, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Công an huyện Hướng Hóa đã bắt quả tang hai đối tượng Nguyễn Hữu Phương (sinh năm 1987) và Hồ Xuân Hiếu (sinh năm 2000), cùng trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ được 291 viên ma túy tổng hợp, loại hồng phiến. Tại cơ quan công an cả hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hướng Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Phương và Hồ Xuân Hiếu để tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Đây là kết quả bước đầu của Công an huyện Hướng Hóa trong đợt cao điểm tấn công tội phạm đảm bảo an toàn dịp tết Nguyên đán 2019.

Tác giả bài viết: Trần Khôi