Bắt giữ đối tượng trộm ô tô

Thứ tư - 07/10/2015 09:47

Công an Quảng Trị đọc lệnh bắt đối tượng trộm cắp ô tô

Ngày 6/10/2015 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng trị đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bắc (25 tuổi) trú tại thôn Trúc Khê, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị về hành vi "trộm cắp tài sản".
Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 05/10/2015 đối tượng Nguyễn Văn Bắc  đã có hành vi đột nhập vào nhà ông Nguyễn Đình Hạnh trú tại thôn Trúc Khê, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị để lấy đi chiếc xe ôtô 05 chỗ ngồi, màu đen, hiệu Huyndai-Avante, biển kiểm soát: 74A-017.16. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai lực lượng truy xét đối tượng. Đến 14h cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng cùng tang vật  bỏ chạy lên khu vực đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà. Khi bị lực lượng chức năng áp sát, đối tượng đã vứt xe bỏ trốn vào khu vực rừng tràm. Đến 3 giờ ngày 6/10/2015 đối tượng đã bị bắt giữ.

Công an Quảng Trị đọc lệnh bắt đối tượng trộm cắp ô tô

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Bắc đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Được biết, Bắc đã từng có một tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chiếc ô tô tang vật của vụ án

Tác giả bài viết: Trần Khôi