Bắt giữ xe khách chở nhiều hàng lậu

Thứ tư - 23/05/2018 02:48
Ngày 15/5/2018, tại khu phố 5, phường 3, thành phố Đông Hà, Đội Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Đông Hà tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 74C – 048.24 chạy theo hướng từ thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá về thành phố Đông Hà. Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 20 máy xay sinh tố hiệu Panasonic, 12 nồi cơm điện Toshiba, 5 nồi chiên Philip, 29 chai rượu Chivas 25, có tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Tất cả số hàng hóa trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
Bước đầu, lực lượng chức năng xác định chủ số hàng tên là Lê Quang Tài, trú tại khu phố 2, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Kim Huệ