Bắt quả tang đối tượng tàng, mua bán trữ trái phép chất ma tuý

Thứ tư - 05/06/2019 23:00

Đối tượng Phan Duy Quang

Sáng ngày 6/6/2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một đối tượng có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma tuý.
Trước đó, vào khoảng 9h ngày 5/6/2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã bắt quả tang đối tượng Phan Duy Quang (SN 1988) trú tại khu phố 5, phường 4, thành phố Đông Hà có hành vi tàng trữ  và mua bán trái phép chất ma tuý, phát hiện và thu giữ trên người đối tượng 1 gói nhỏ bên trong có chất bột màu trắng nghi là Hêrôin. Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Quang, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện 1 cục chất bột màu trắng nghi là Hêrôin, 15 viên nén màu vàng và xanh nghi là ma tuý tổng hợp.

Lực lượng Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Duy Quang

Bước đầu, đối tượng Phan Duy Quang khai nhận mua ma tuý về bán lại cho các đối tượng nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Tác giả bài viết: Thành Nam