Phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy

Thứ sáu - 14/12/2018 02:25

Số ma túy tại hiện trường

Vào khoảng 12h30' ngày 13/12/2018, tại km 743QL1A thuộc địa phận thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tổ tuần tra kiểm soát đội 8.1 thuộc phòng Cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 29H-090.01 lưu thông theo hướng Bắc-Nam vi phạm quy định về tốc độ (quá tốc độ 20-30km/h) nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra. Tuy nhiên lái xe phương tiện không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục điều khiển phương tiện bỏ chạy.
Tổ tuần tra truy đuổi đến Trạm thu phí BOT Trường Thịnh (km764+300 thuộc địa phận xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) thì đã thực hiện được việc ngăn chặn phương tiện trên dừng lại; đồng thời yêu cầu lái xe đưa phương tiện về trụ sở phòng Cảnh sát giao thông để làm việc. . Đối tượng khai tên là Lương Văn Thường, sn 1987, trú tại Bản Lướt, xã Chiềng Khoong, huyện Song Mã, tỉnh Sơn La. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với Lương Văn Trường về hành vi "Chạy quá tốc độ quy định" và "Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe"; đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tiến hành kiểm tra, khám xét phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện 6 gói nilon có chứa chất rắn màu trắng và nhiều viên nén màu hồng, màu nâu, màu xanh với tổng khối lượng là 81,193g nghi là mà tuý. Ngoài ra còn phát hiện trong xe có 1 khẩu súng ngắn, 1 cây dao, 1 mã tấu và một số vật dụng liên quan đến sử dụng ma tuý. Bước đầu, đối tượng khai nhận mua gói viên nén màu hồng và màu nâu tại Thanh Hoá để sử dụng. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Số ma túy tại hiện trường

Đối tượng Lương Văn Thưởng