Phát hiện xe vận chuyển đường kính nhập lậu

Thứ tư - 23/05/2018 02:51
Ngày 17/5/2017, tại đoạn Km17 - Quốc lộ 9 thuộc địa phận huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dừng và kiểm tra xe ôtô mang BKS: 74B-002.12. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 3500 kg đường kính trắng, xuất xứ tại Thái Lan, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Ứớc tính trị giá số đường này khoảng trên 50 triệu đồng.
Chủ xe cũng là chủ số hàng trên là Trần Quốc Anh (SN: 1985), trú tại khu phố 9, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Bước đầu Trần Quốc Anh khai nhận đã mua và vận chuyển số đường kính này từ Lào về Việt Nam để bán kiếm lời.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Kim Huệ