Tạm giữ 1 đối tượng dùng súng tự chế bắn người.

Thứ năm - 22/03/2018 03:59

Tạm giữ 1 đối tượng dùng súng tự chế bắn người.

Ngày 21/3/2018, Công an huyện Vĩnh Linh đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Tú (SN 1990) trú tại thôn Hòa Bình, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Trước đó, vào tối ngày 19/3/2018, sau khi uống rượu xong, Tú cùng với hai người khác cùng nhau đi bắn chim tại khu vực vườn cao su thuộc thôn Hòa Bình, xã Vĩnh Hòa. Khi đến khu vực vườn nhà của anh Trần Đình Lâm thì xảy ra mâu thuẩn giữa nhóm của Tú và anh Lâm. Lúc này, Tú đã dùng súng tự chế bắn một phát về hướng ánh sáng đèn pin của anh Lâm đang đội trên đầu khiến anh Lâm khiến anh bị thương nặng ở mắt. Sau khi thực hiện xong hành vi, cả ba đã bỏ chạy về nhà Tú.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Tú

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Linh đã khẩn trương tổ chức lực lượng điều tra và truy xét. Đến trưa ngày 20/3/2018, biết không thể trốn thoát nên Tú đã đến xin được đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Linh tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn