Thưởng nóng trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ ba - 04/08/2015 10:58

Đại tá Trần Đức Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Hải Lăng.

Đại tá Trần Đức Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Hải Lăng.
Sáng ngày 4/8/2015, Đại tá Trần Đức Việt, Phó giám đốc Công an Quảng Trị đã thưởng nóng 8 triệu đồng cho Công an huyện Hải Lăng vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, phá nhanh chuyên án trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.


          Đại tá Trần Đức Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Hải Lăng

 

Trước đó, trên địa bàn huyện Hải Lăng xảy ra một số vụ trộm đồ thờ cúng bằng đồng tại các nhà thờ họ, gây tâm lý lo lắng trong quần chúng nhân dân. Trước tình hình đó, Công an huyện Hải Lăng đã xác lập chuyên án mang bí số 138H để đấu tranh. Chỉ sau 2 ngày xác lập, Công an huyện Hải Lăng đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt quả tang 3 đối tượng đang trong quá trình đưa tang vật đi tiêu thụ; đồng thời thu giữ nhiều bộ đồ thờ cúng bằng đồng có giá trị hàng trăm triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Đức Việt ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hải Lăng trong việc điều tra, khám phá nhanh chuyên án, tạo được niềm tin trong nhân dân và được chính quyền các cấp đánh giá cao;  đồng thời yêu cầu Công an huyện Hải Lăng trong thời gian tới tiếp tục tăng cường các hoạt động nghiệp vụ, công tác phòng ngừa để ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả đối với loại tội phạm này.

Tác giả bài viết: Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây