Trao thưởng cho Bảo vệ dân phố có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ năm - 25/10/2018 22:08

Nhằm động viên và biểu dương tinh thần tích cực đấu tranh, phòng chống tội phạm trong lực lượng Bảo vệ dân phố, vừa qua, Công an thành phố Đông Hà đã phối hợp với Phòng PV05 Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cho 7 bảo vệ dân phố có nhiều thành tích đột xuất, xuất sắc trong truy đuổi, bắt giữ tội phạm.

Trước đó, trong khi thực hiện công tác tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn vào ban đêm, với tinh thần cảnh giác và tích cực tấn công trấn áp tội phạm lực lượng Bảo vệ dân phố Phường 5 và Bảo vệ dân phố Phường 1, thành phố Đông Hà đã phát hiện bắt giữ 04 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép các chất ma túy và trộm cắp tài sản.
          Được biết, trong năm 2018, lực lượng Bảo vệ dân phố thành phố Đông Hà đã phát huy cao vai trò trách nhiệm, tích cực phối hợp cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là công tác tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, công tác nắm tình hình và vận động quần chúng tham gia bảo vệ an ninh trật tự. Đã có 24 bảo vệ dân phố được Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố khen thưởng về những thành tích đột xuất xuất sắc trong tấn công tội phạm.

Trung tá Mai Anh Tú – Phó trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc CA tỉnh cho các cá nhân BVDP có thành tích đột xuất xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm

Tác giả bài viết: Song Khánh

Nguồn tin: Công an TP. Đông hà