Trung tá Nguyễn Chí Thành- Gương thầm lặng mà cao cả

•   15/06/2023 02:45:35 AM
  •   Phản hồi: 0
22 năm qua, tên tuổi của Trung tá Nguyễn Chí Thành, Phó Đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã gắn liền với những vụ cứu nạn, cứu hộ điển hình khi cứu sống nhiều người, nhiều tài sản, tìm thấy nhiều thi thể người bị nạn và một số tang vật quan trọng trong các vụ án mà cơ quan điều tra đề nghị phối hợp.
Trung tá Phạm Thị Hồng Thái - Nữ trưởng công an phường năng lực

•   19/04/2023 09:59:18 PM
  •   Phản hồi: 0
75 năm CAND học tập 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng CAND, Trung tá Phạm Thị Hồng Thái - Trưởng Công an phường Đông Giang, TP. Đông Hà là 1 trong 56 cá nhân tiêu biểu được đề nghị tuyên dương tại lễ kỷ niệm của Công an Quảng Trị vào tháng 5 tới. Đặc biệt, chị là cá nhân tiêu biểu duy nhất của Công an Quảng Trị được đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen.
Trưởng công an xã tận tụy với công việc

•   16/04/2023 10:04:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Thiếu tá Trần Huy Thành, Trưởng Công an xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, là một trong những cán bộ công an đầu tiên xung phong về công tác tại địa bàn cơ sở khi có chủ trương của Bộ Công an đưa công an chính quy về xã. Đến nay, sau gần 4 năm về xã Hướng Hiệp, bằng sự nỗ lực phấn đấu, tận tụy và hết mình với công việc, Thiếu tá Trần Huy Thành đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, người dân trên địa bàn tin yêu, cảm phục.
Thanh niên công an xã tiêu biểu

•   04/04/2023 04:20:44 AM
  •   Phản hồi: 0
Đại úy Nguyễn Quang Đức, cán bộ Công an xã Thanh, huyện Hướng Hóa, vinh dự là 1 trong 75 thanh niên công an xã có thành tích xuất sắc năm 2022 vừa được Bộ Công an tuyên dương nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), 67 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1955-2023). Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong quá trình công tác và là động lực để anh tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình trong sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự.