Đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Đề án 06

•   08/01/2023 08:34:05 PM
  •   Phản hồi: 0
Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”(gọi tắt là Đề án 06) của Chính phủ có phạm vi và tầm ảnh hưởng rộng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên nhiều lĩnh vực. Với vai trò nòng cốt trong việc thực hiện Đề án 06, thời gian qua, cùng với lực lượng công an cả nước, Công an Quảng Trị đã nỗ lực trong triển khai thực hiện, bước đầu đạt được kết quả quan trọng.
Thủ đoạn viết lại lịch sử, làm sai lệch chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”

•   02/01/2023 08:35:41 PM
  •   Phản hồi: 0
50 năm đi qua, đã có rất nhiều cuộc hội thảo, nghiên cứu làm sáng tỏ bản chất, ý nghĩa chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”. Những số liệu đưa ra đã được thẩm định, đánh giá với bằng chứng xác thực, cả phía Mỹ và Việt Nam đều thừa nhận chứ không phải là những con số tự nghĩ ra hay thích thì ghi số này, sau lại sửa số khác. Cần khẳng định rõ, chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” có được nhờ đường lối chiến tranh nhân dân đúng đắn và nghệ thuật quân sự tài tình của Việt Nam.
gs 1671409358274 (1)

Ngày Lễ Giáng sinh và bức tranh tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam

•   20/12/2022 07:54:15 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày Lễ Giáng sinh không có nguồn gốc từ Việt Nam, đó là ngày lễ của những người theo Kitô giáo như Công giáo, Tin lành. Từ khi được truyền vào Việt Nam đến nay, đạo Công giáo, Tin lành đã có những ảnh hưởng tới đời sống xã hội của người dân Việt Nam.
Trưởng công an xã hết mình với công việc

•   19/12/2022 07:49:44 PM
  •   Phản hồi: 0
Năm 2022, Thiếu tá Lê Hồng Phong, Trưởng Công an xã Vĩnh Thủy, Vĩnh Linh, vinh dự là một trong 42 gương điển hình tiên tiến được UBND huyện Vĩnh Linh trao tặng giải thưởng Búp sen hồng. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân xuất sắc trong phong trào “Học hay - Làm sáng tạo - Sống văn hóa” trên địa bàn huyện.