hai an ninh (1)

•   06/01/2024 10:39:27 PM
  •   Đã xem: 583
  •   Phản hồi: 0
Phía sau mỗi câu chuyện đoàn tụ của nhiều gia đình có con được giải cứu khỏi “bẫy” lừa đảo của kẻ xấu là đầy đặn niềm cảm kích, tin tưởng về lực lượng Công an Quảng Trị. Nhớ lại hành trình đó, người thân các nạn nhân không giấu được sự xúc động trước sự tận tụy, mưu trí và trách nhiệm của lực lượng CA ngay từ khi tiếp nhận tin báo.
anh truy na Hồ Văn Nho

22 năm lẩn trốn lệnh truy nã: Lưới trời khó lọt

•   06/01/2024 10:36:55 PM
  •   Đã xem: 196
  •   Phản hồi: 0
Cùng với một nhóm đối tượng trộm cắp tài sản, chia nhau tiêu xài rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Sau 22 năm, “lưới trời khó lọt”, Hồ Văn Nho (sn 1968) trú tại bản A Sau, xã A Túc (Lìa), huyện Hướng Hóa đã bị lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ.
Lực lượng KTHS tham gia khám nghiệm hiện trường phục vụ yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Nâng cao chất lượng kỹ thuật hình sự trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

•   06/01/2024 01:08:55 AM
  •   Đã xem: 240
  •   Phản hồi: 0
Từ đầu năm đến nay, phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành giám định 1.052 vụ, tổ chức khám nghiệm hiện trường 431 vụ, chất lượng công tác khám nghiệm hiện trường duy trì ở mức cao, đạt tỉ lệ 74,25%. Bên cạnh đó, đơn vị tích cực bám sát địa bàn, chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triển khai, áp dụng các biện pháp kỹ thuật phục vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh.

Nghề quản giáo

•   06/01/2024 01:06:39 AM
  •   Đã xem: 121
  •   Phản hồi: 0