Nguồn sáng từ con chữ

•   05/10/2015 02:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Dẫu không còn nhìn thấy ánh sáng nhưng Lê Cương (trú tại thôn Bích Khê, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) vẫn xem mình là người may mắn. Ít nhất cậu còn có quãng thời gian nhìn thấy cuộc sống muôn màu, muôn sắc. Vì thế, Cương luôn nhắc nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua bóng tối.
Màu xanh trên đất Tân Long

•   30/09/2015 03:01:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Khi đặt chân đến vùng đất mới, những người nông dân quanh năm gắn bó với ruộng đồng đã chọn tên Tân Long để đặt cho quê hương thứ hai của mình. Địa danh đó, vừa để gợi nhớ đến mảnh đất Triệu Long, vừa thể hiện khát vọng đổi mới. Và trên chính miền quê ngày xưa nghèo khó ấy bây giờ là màu xanh bạt ngàn của cây chuối đang đem lại sự trù phú, ấm no, hạnh phúc...
Người đội trưởng tận tụy

•   27/08/2015 07:53:54 AM
  •   Phản hồi: 0
Tác phong điềm đạm, gương mẫu, giản dị, luôn hết mình với công việc và thân ái, hòa đồng với mọi người”- đó là những nhận xét của lãnh đạo đơn vị và đồng nghiệp dành cho Thiếu tá Phùng Thuận Anh - Đội trưởng Đội Chính trị - Hậu cần Công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị).
Phân hiệu Đại học Huế góp sức xây dựng nông thôn mới

•   27/08/2015 07:40:12 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong chiến dịch “Mùa hè xanh 2015” vừa kết thúc, Đoàn Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã chung tay góp sức với xã nông thôn mới Triệu Nguyên, huyện Đakrông hoàn thành nhiều công trình ý nghĩa.