Sinh hoạt chuyên đề  Tự hào lực lượng CAND 75 năm học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy 1

Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất đối với chiến sỹ Công an

•   05/01/2024 02:14:50 AM
  •   Đã xem: 654
  •   Phản hồi: 0
Trải qua 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giáo dục, rèn luyện của Đảng và Bác Hồ; sự ủng hộ của Nhân dân, lực lượng Công an nhân dân luôn thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy, đoàn kết, năng động, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, viết nên truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân.
Thúy  Thiếu tá Ngô Thị Tâm

Nữ giám định viên say nghề

•   04/01/2024 04:41:19 AM
  •   Đã xem: 103
  •   Phản hồi: 0
Hơn 10 năm gắn bó với công tác giám định hóa học, Thiếu tá Ngô Thị Tâm, Phó Đội trưởng Đội Giám định- Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh được biết đến là một giám định viên yêu nghề và không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong lĩnh vực công tác chuyên môn. Chị còn là một Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở đầy nhiệt huyết với nhiều đổi mới, tạo được dấu ấn riêng trong thực hiện công tác hội và phong trào phụ nữ.
FB IMG 1699601750086

Đại đội Cảnh sát Cơ động - bản lĩnh, cơ động nhanh, sẵn sàng chiến đấu

•   04/01/2024 04:36:55 AM
  •   Đã xem: 268
  •   Phản hồi: 0
5 năm liên tục được công nhận “Đơn vị Quyết thắng” - đó chính là sự ghi nhận của lãnh đạo công an các cấp đối với Đại đội Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Quảng Trị về quá trình nỗ lực, đoàn kết, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, Đại đội Cảnh sát Cơ động đang ngày càng thể hiện bản lĩnh, ý chí của một lực lượng vũ trang chiến đấu, nòng cốt trong tham mưu, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.
IMG 20231004 082650

Nâng cao năng lực phòng cháy, chữa cháy qua các đợt thực tập

•   14/12/2023 07:17:03 PM
  •   Đã xem: 994
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), trong đó có tổ chức các đợt thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Qua đó, góp phần tạo nên sức mạnh của toàn dân trong công tác PCCC, nhằm hướng đến giảm thiểu các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.