Đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy

•   20/07/2023 04:23:58 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2023 với chủ đề “Phòng, chống ma túy quyết liệt, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp vì một cộng đồng sạch ma túy”, các lực lượng chức năng trong toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy. Nhiều vụ án, chuyên án với số lượng tang vật lớn được điều tra, khám phá thành công cho thấy sự nỗ lực của các lực lượng chức năng trên hành trình loại trừ “cái chết trắng” ra khỏi cộng đồng.
Nhiều cách làm hay để đảm bảo an ninh trật tự ở Linh Hải

•   20/07/2023 04:23:12 AM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, xã Linh Hải (huyện Gio Linh) luôn tích cực, chủ động triển khai công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn và đảm bảo an ninh trật tự (ANTT)… Nổi bật là đã đưa vào áp dụng nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, phục vụ đắc lực công tác đảm bảo ANTT ở xã, được cấp trên đánh giá cao và đã được nhân rộng ở một số địa phương khác trên địa bàn huyện Gio Linh.
Hiệu quả từ mô hình “3 quản” tại thị trấn Krông Klang

•   05/07/2023 08:23:34 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông, có những chuyển biến tích cực. Có được kết quả đó, cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là lực lượng công an thị trấn đã triển khai đồng bộ các giải pháp trong tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy, đồng thời xây dựng, đẩy mạnh các mô hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Mô hình “3 quản” là một trong số các phong trào đó.
Đảng bộ công an Quảng Trị: Dấu ấn nửa đầu nhiệm kỳ đại hội

•   05/07/2023 08:22:35 PM
  •   Phản hồi: 0
Nửa đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, tình hình trên địa bàn có những diễn biến phức tạp nhưng với quyết tâm chính trị cao nhất, với tinh thần xây dựng cái tốt, ngăn chặn cái xấu, Đảng ủy Công an tỉnh đã tự lực, đoàn kết, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Kết quả này là động lực để toàn lực lượng tiếp tục vững tin trong hành trình “phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”.