Chương trình phối hợp số 09 mang lại hiệu quả thiết thực

•   12/06/2023 09:01:55 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong những năm qua, Công an tỉnh và Ủy ban Mặt trận (UBMT) Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã phối hợp chặt chẽ trong việc phát động xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở với nhiều nội dung phong phú và hình thức thiết thực, phù hợp. Thông qua chương trình phối hợp này đã phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần tích cực đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Dấu ấn từ phong trào thi đua đặc biệt

•   12/06/2023 08:59:45 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/6/2022, Công an tỉnh tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân 11/3 (1948- 2023) và 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6 (1948-2023). Qua một năm triển khai thực hiện phong trào thi đua, các mặt công tác công an đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Quảng Trị thực sự là chỗ dựa của Nhân dân, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.
Tuổi trẻ Công an tỉnh làm theo lời Bác

•   21/05/2023 10:34:52 PM
  •   Phản hồi: 0
Cùng với việc triển khai các nội dung công tác đoàn và phong trào thanh niên, thời gian qua, phong trào “Thanh niên Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” đã được triển khai gắn với các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, góp phần phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an tỉnh.
Lực lượng Công an nhân dân quyết tâm học tập, thực hiện thật tốt Sáu điều Bác Hồ dạy và tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người

•   18/05/2023 08:46:54 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 18/5/2023, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an trang trọng tổ chức Hội Nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01 ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 04 ngày 19/5/2018 của Bộ Công an. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.