Bàn giao hạng mục sửa chữa nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ ba - 26/07/2016 09:38

Buổi lễ bàn giao hạng mục sửa chữa nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Kính

Buổi lễ bàn giao hạng mục sửa chữa nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Kính
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức bàn giao hạng mục sửa chữa nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Kính ở thôn Doanh Kinh, xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng.
Mẹ Cái Thị Kính năm nay 90 tuổi, là người có công với cách mạng và được tặng thưởng Huân chương độc lập hạng Ba. Mẹ có con trai độc nhất là liệt sỹ Lê Toản đã hy sinh vào năm 1974 tại chiếsn trường Thừa Thiên.

Trong một lần về thăm mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Kính, Đại tá Vũ Chiến Thắng, Giám đốc Công an tỉnh thấy ngôi nhà tình nghĩa mà mẹ đang sống thiếu một số hạng mục phục vụ sinh hoạt nên đã quyết định sửa chữa, xây mới với số tiền 30 triệu đồng, qua đó 
nhằm chia sẻ, động viên tinh thần cho mẹ lúc tuổi cao, sức yếu. Nguồn kinh phí này được Công an tỉnh huy động từ nguồn xã hội hóa.
 
 
Nhân dịp này, Công an huyện Hải Lăng cũng đã thăm và tặng quà cho mẹ Cái Thị Kính. Những món quà trao tặng đã thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân sâu sắc của cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Trị đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tác giả bài viết: Kiều Hảo - Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây