Bắt giữ 2 đối tượng mua bán pháo nổ trái phép.

Thứ tư - 01/11/2017 10:02

Đối tượng tại cơ quan Công an

Tối 31/10/2017, tại khu vực đường Xuyên Á thuộc địa bàn thôn Phổ Lại, xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Trường Khánh (sinh năm 1983) và Trần Văn Hùng (sinh năm 2000) cùng trú tại thôn Phú Hậu, xã Cam An, huyện Cam Lộ khi 2 đối tượng này đang vận chuyển 20 hộp pháo nổ đi tiêu thụ.
Thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Trường Khánh tại thôn Phú Hậu, cơ quan Cảnh sát đã phát hiện, thu giữ nhiều hàng cấm như bình xịt hơi cay, dao, kiếm, roi điện, súng bắn điện, thuốc kích dục các loại…
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

.
Đối tượng Trần Văn Hùng tại cơ quan Công an