Bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản

Thứ năm - 24/05/2018 04:02

Đối tượng Võ Văn Trí tại cơ quan chức năng

Ngày 23/5/2018, tại phòng 202 khách sạn Bảo Minh ở phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành khám xét người theo thủ tục hành chính với đối tượng Võ Văn Trí, (sinh năm 1991), trú tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Kết quả khám xét, cơ quan chức năng đã thu giữ trong túi quần của đối tượng Võ Văn Trí có 02 gói herôin. Bước đầu đối tượng khai nhận  tàng trữ 02 gói herôin để sử dụng. Ngoài ra, đối tượng cũng đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình và giao nộp cho cơ quan Công an 01 chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha, không có biển kiểm soát.

Đối tượng Võ Văn Trí tại cơ quan chức năng

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Võ Văn Trí khai nhận từ đầu năm 2018 đến khi bị cơ quan Công an phát hiện đã 05 lần thực hiện hành vi trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Đông Hà. Ngày 23/5/2018 lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Triệu Phong tiến hành tạm giữ 04 chiếc xe máy do đối tượng Trí trộm cắp ở địa bàn Đông Hà bán lại cho người dân ở xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong.
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tang vật của vụ việc

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn