Bắt giữ đối tượng vận chuyển 8000 viên ma túy tổng hợp

Thứ tư - 22/08/2018 04:46

Đối tượng tại cơ quan Công an

Vào khoảng 21 giờ tối 21/8, Công an huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị đã đấu tranh thành công chuyên án 818V thu giữ 8.000 viên ma tuý tổng hợp.
Trước đó trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện xe ô tô 74A- 07024 do T. V. B. điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra đã phát hiện 40 gói nilon màu xanh bên trong có chứa 8.000 viên ma tuý tổng hợp. Cùng đi trên ô tô có đối tượng Trần Thanh Long, sn 1/4/2000 trú tại thôn Tân Vĩnh xã Hướng Tân huyện Hướng Hoá (Quảng Trị). Số ma tuý trên do Trần Thanh Long mua tại thị trấn Lao Bảo đang trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Theo Thượng tá Hoàng Văn Trung, Phó trưởng Công an huyện Hướng Hoá cho biết chuyên án 818V đã được đơn vị xác lập, đấu tranh trong thời gian dài, các đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam tiêu thụ. Hiện vụ án đang được Công an huyện Hướng Hoá tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Kiều Hảo - Anh Tuấn