Bắt giữ hai đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Thứ năm - 20/07/2017 15:28

Đối tượng Hoàng Đức Tài tại cơ quan Công an

Ngày 18/7/2017, tại Km77+500 quốc lộ 9 thuộc địa bàn xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa,  lực lượng phòng chống ma túy thuộc Bộ đội Biên phòng và Hải quan tỉnh Quảng Trị bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Tài (sinh năm 1986), trú tại xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, thu giữ trên người đối tượng 16 viên ma túy tổng hợp. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Tài, lực lượng chức năng thu giữ thêm 138 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Hoàn Đức Tài tại cơ quan Công an

Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, đối tượng Tài khai nhận đã cùng với Hồ Linh (sinh năm 1995) trú tại xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa trực tiếp qua Lào mua ma túy tổng hợp đưa về Việt Nam bán lẻ cho người nghiện trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Đối tượng Hồ Linh sau đó đã tự nguyện đến Cơ quan Công an và giao nộp 28 viên ma túy tổng hợp.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng./.

Tác giả bài viết: Trần Khôi-Anh Tuấn