Bắt quả tang 2 vợ chồng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ năm - 01/12/2016 07:39

Đối tượng Lê Đức Bình tại cơ quan công an

Đối tượng Lê Đức Bình tại cơ quan công an

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.Vào lúc 10h 15 phút ngày 30/11/2016, tại đường Tôn Thất Thuyết, khu phố 2, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Lê Đức Bình, SN 1976, trú tại thôn An Bình, xã Cam An, huyện Cam Lộ đang thực hiện hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Cùng thời gian trên, lực lượng chức năng cũng bắt quả tang đối tượng Hồ Thị Mỹ Thu, SN 1968, trú tại thôn An Bình, xã Cam An, huyện Cam Lộ là vợ của Lê Đức Bình đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu được gồm 8 gói heroin và 1 gói cỏ Mỹ.
          Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Anh Tuấn