Bắt quả tang xe ô tô vận chuyển 90kg pháo hoa.

Thứ ba - 02/10/2018 03:19

Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Vào lúc 12h ngày 2/10/2018, tại km19, quốc lộ 9, thuộc địa phận xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng sử dựng xe ô tô con mang biển kiểm soát 73H- 0395 lưu thông theo hướng Lao Bảo-Đông Hà vận chuyển một lượng lớn pháo hoa.
Cụ thể, tổ tuần tra kiểm soát thuộc trạm Cảnh sát giao thông đường 9 đã phát hiện trên xe ô tô có 3 bao ni lông bên trong chứa 72 hộp pháo hoa các loại có tổng trọng lượng 90kg. Theo lời khai của đối tượng Nguyễn Văn Bắc (sinh năm 1983) và Phan Văn Thuấn (sinh năm 1993) cùng trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, số pháo hoa nói trên được mua lại của một người lạ tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị để vận chuyển ra tỉnh Quảng Bình tiêu thụ. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông  phát hiện và bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn