Bắt xe vận chuyển động cơ truyền động nhập lậu

Thứ hai - 25/07/2016 08:47

lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa không rõ nguồn gốc

Ngày 24/7/2016, tại đoạn Quốc lộ 1A đi qua địa phận phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dừng và kiểm tra xe ôtô mang BKS: 51C-02629 kéo theo rơ móc 51R-09892. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở gần 30 động cơ truyền động, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. ước tính giá trị số hàng hóa hơn 100 triệu đồng.

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Chủ số hàng và người điều khiển xe là Lê Viết Dương (SN: 1979), trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Bước đầu khai nhận vận chuyển số hàng hóa này từ Sài Gòn ra Vinh bán để kiếm lời. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Trần Khôi