Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Công an hai tỉnh Salavan và Chăm Pa Sắc

Thứ sáu - 26/08/2016 15:18

Trao giấy chứng nhận khóa học cho các học viên

Chiều 25/8/2016, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức bế giảng lớp tập huấn ngiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm giữa Công an tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) với Công an hai tỉnh Salavan; Công an tỉnh Chăm Pa Sắc (Lào).
Lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Công an tỉnh Salavan, Công an tỉnh Chăm Pa Sắc (Lào) diễn ra trong ba ngày, đã hoàn thành tốt những nội dung, chương trình đề ra. Các đơn vị Công an ba tỉnh đã trao đổi, thảo luận các nội dung về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực biên giới Việt Lào và an ninh trên tuyến hành lang kinh tế Đông –Tây; Công tác Hồ sơ nghiệp vụ; Công tác điều tra, xét hỏi;  Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, về vận chuyển, buôn bán thuốc nổ, tiền giả trái phép qua biên giới; Công tác đảm bảo an toàn giao thông.
Từ những nội dung của lớp tập huấn sẽ giúp cho lực lượng Công an của ba tỉnh vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự ở mỗi tỉnh. Đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, đoàn kết giữa Công an ba tỉnh Quảng Trị-Salavan-Chăm Pa Sắc nói riêng và tình hữu nghị giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam –Lào nói chung.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Kim Huệ