Bế giảng lớp văn bằng 2 trình độ Đại học Cảnh sát nhân dân

Thứ năm - 09/08/2018 21:58

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày 8/8/2018, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng lớp đào tạo văn bằng 2 trình độ đại học hệ vừa học vừa làm tại Công an tỉnh Quảng Trị. Đại tá Nguyễn Đức Cảm-Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Sau 30 tháng học tập và rèn luyện, 95 sinh viên là cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Quảng Trị đã được đào tạo hai khối kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức giáo dục chuyên ngành với 32 môn học, 114 đơn vị học trình, 32 lần thi học phần.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Toàn cảnh lễ bế giảng

Kết thúc khóa học có 100% sinh viên dự thi tốt nghiệp đạt yêu cầu, trong đó xếp loại khá có 65 sinh viên (chiếm 68,4%); xếp loại trung bình khá có 30 sinh viên (chiếm 31,6%). Có 20 sinh viên được trường Đại học Cảnh sát nhân dân tặng giấy khen vì có thành tích cao trong học tập toàn khóa học.

Tác giả bài viết: Trần Khôi