CA Cam Lộ: Phát hiện 2 anh em ruột trộm cắp xe máy.

Thứ năm - 05/07/2018 19:41

Đối tượng trộm xe máy tại cơ quan Công an

Sáng ngày 5/7/2018, Công an huyện Cam Lộ đã phát hiện 2 đối tượng là anh em ruột có hành vi trộm cắp xe máy.
Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực Ngã tư Sòng thuộc xã Cam An, huyện Cam Lộ, tổ công tác Công an huyện Cam Lộ phát hiện 2 đối tượng là anh em ruột gồm: Phùng Văn Hiếu (SN 1997) và Phùng Văn Hà (SN 2001) cùng trú tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã mời về Trạm Công an Sòng để làm việc. Qua quá trình đấu tranh, bước đầu 2 đối tượng khai nhận: Lợi dụng sơ hở của người dân tại khu vực thủy điện Đak Min thuộc huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam nên đã trộm 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius mang biển kiểm soát 92T1-059.03 và dự định chạy xe máy ra Thái Nguyên. Tuy nhiên, khi đến địa bàn huyện Cam Lộ thì bị phát hiện.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng trộm xe máy tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi