CA Cam Lộ: Phát hiện và thu giữ hàng cấm, hàng lậu.

Thứ tư - 03/01/2018 09:48

Lực lượng Công an tạm giữ số hàng cấm, hàng lậu

Ngày 2/1/2018, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện tại cửa hàng bách hóa tổng hợp Hoàng Kim Ánh ở xã Cam An, huyện Cam Lộ tàng trữ 1 số lượng hàng cấm và hàng lậu.
Qua khám xét bên trong cửa hàng và các nhà kho xung quanh cửa hàng, lực lượng chức năng đã phát hiện số hàng cấm và hàng lậu gồm: 165 gậy ba khúc, 93 thanh kiếm, 44 bình xịt, 12 súng bắn điện, 2 súng bắn bi, 4 rồi điện, 5 hộp pháo nổ...970 gói thuốc lá các loại, 97 chai rượu nếp các loại, 46 thùng bia hiệu Heineken.

Lực lượng Công an kiểm tra số hàng cấm, hàng lậu

Theo lời khai của Nguyễn Văn Thành (SN 1980), chủ cửa hàng Hoàng Kim Ánh, số hàng cấm và hàng lậu này được đối tượng này nhập về để bán kiếm lời.
Công an huyện Cam Lộ đã tiến hành lập biên bản tạm giữ số hàng hóa nói trên đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Lực lượng Công an tạm giữ số hàng cấm, hàng lậu

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn