CA Hải Lăng: Bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ ba - 07/11/2017 14:43

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Lợi

Ngày 3/11/2017, Công an huyện Hải Lăng phối hợp với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Lợi (sn 1954), trú tại thôn Đại An Khê, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là thân nhân của liệt sỹ.

Ông Đào Lợi có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, bản thân không có việc làm, vợ bị bệnh hiểm nghèo, nhà ở còn tạm bợ nhưng luôn khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Sau 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thành và kịp đưa vào sử dụng, ngôi nhà có diện tích 100m2, được xây dựng kiên cố với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần phân bón Bình Điền hỗ trợ 50 triệu đồng.
Đến nay công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn trong mùa mưa bão. Đây là món quà hết sức có ý nghĩa và kịp thời giúp gia đình ông Đào Lợi ổn định cuộc sống.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Lợi

Tác giả bài viết: Trần Khôi