CA Hải Lăng: Trao tiền hỗ trợ bị hại trong vụ dùng xăng trả thù cá nhân.

Thứ bảy - 04/05/2019 04:21

CA Hải Lăng: Trao tiền hỗ trợ bị hại trong vụ dùng xăng trả thù cá nhân.

Chiều ngày 3/5/2019, Công an huyện Hải Lăng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Lê Thị Thỉ (SN 1943), trú tại xã Hải Tân, huyện Hải Lăng – là bị hại trong vụ dùng xăng trả thù cá nhân đang nằm điều trị tích cực tại Bệnh viện TW Huế.
Thay mặt Ban chỉ huy Công an huyện Hải Lăng, Thượng tá Đào Văn Khâm – Phó trưởng Công an huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến gia đình bà Lê Thị Thỉ và trao 5 triệu đồng hỗ trợ - số tiền được trích từ quỹ tình nghĩa của Công an huyện. Được biết bà Thỉ là đối tượng neo đơn đang sinh sống trên địa bàn huyện; bản thân bà Thỉ và gia đình nhiều năm nay đang thờ cúng một liệt sỹ.
Trước đó, vào ngày 30/4/2019, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Lê Sỹ Dũng (SN 1978) trú tại thôn Văn Qũy, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng đã dùng xăng đổ lên giường nơi bà Thỉ đang nằm và châm lửa đốt khiến bà Thỉ bị bỏng nặng.

Tác giả bài viết: Thành Nam