CA Quảng Trị: Phá thành công Chuyên án 817T, thu giữ 30 ngàn viên ma túy tổng hợp.

Thứ ba - 17/10/2017 09:14

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng Ban chuyên án

Chiều ngày 16/10/2017, UBND tỉnh và Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức trao thưởng cho Ban chuyên án 817T vì có đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy, phá thành công Chuyên án, thu giữ 30 ngàn viên ma túy tổng hợp.
Vào khoảng 22h30 ngày 14/10/2017, tại khu phố Lai Phước, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Quảng Trị đã bắt quả tang hai đối tượng Bùi Chỉnh (SN 1980) trú tại xã Châu Quang, huyện Quỳnh Hợp, tỉnh Nghệ An và Hoàng Vương Long (SN 1993) trú tại khu phố Lai Phước, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 30 ngàn viên ma túy tổng hợp hiệu WY, 1 xe ô tô, 1 xe gắn máy của các đối tượng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hoàng Vương Long, cơ quan Công an tiếp tục thu giữ 1 xe ô tô, 1 điện thoại di động cùng một số đồ vật, tài liệu có liên quan.

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng Ban chuyên án

Đ/c Mai Thức - PCT UBNDTQT khen thưởng Ban chuyên án

Trước đó, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã xác lập Chuyên án mang bí số 817T để điều tra đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ biên giới Việt Nam – Lào qua Nghệ An vào Quảng Trị. Việc bắt quả tang hai đối tượng trên nằm trong tiến trình điều tra của Chuyên án 817T. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quảng Trị tiếp tục mở rộng điều tra.

Toàn cảnh buổi lễ thưởng nóng Ban chuyên án

Ghi nhận và kịp thời động viên thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, đồng chí Mai Thức – UVTVTU – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng bằng khen cho Ban chuyên án và trao thưởng 10 triệu đồng; Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Ban chỉ đạo 138 tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng 15 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi