CA Triệu Phong: Bắt quả tang các đối tượng trộm chó.

Thứ tư - 28/03/2018 03:48

Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Sáng 28/3/2018, tại nhà ông Lê Quang Hoàng (sinh năm 1966) tại xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, Công an huyện Triệu Phong đã bắt quả tang nhóm đối tượng gồm Trần Văn Chính (sinh năm 1990 trú tại khu phố 2, phường 4, thành phố Đông Hà), Hồ Viết Hùng (sinh năm 1994) và Nguyễn Dương Phi (sinh năm 1994) cùng trú tại xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong đang thực hiện hành vi bán số chó vừa trộm được cho ông Hoàng.
Trước đó, các đối tượng Chính, Hùng và Phi đã cùng 1 đối tượng tên Tịnh (hiện đã bỏ trốn) dùng xe mô tô gắn biển kiểm soát giả để đi trộm chó của các hộ dân tại các địa bàn thành phố Đông Hà, huyện Hải Lăng, huyện Cam Lộ…

Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu được tang vật gồm : 8 con chó có tổng trọng lượng 75kg, 4 xe mô tô Sirius, 2 bình xịt hơi cay, 3 hũ ớt bột, 2 dây thòng lọng, 2 biển kiểm soát xe mô tô tháo rời cùng nhiều vật dụng liên quan khác.
Được biết, các đối tượng này đều nghiện ma túy. Bước đầu, chúng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm chó trên địa bàn toàn tỉnh.
Hiện vụ viện đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn