CA Vĩnh Linh: Tặng bò giống giúp đỡ đồng bào miền núi.

Thứ năm - 12/04/2018 02:41

Công an huyện Vĩnh Linh tặng bò giống

Ngày 11/4/2018, Công an huyện Vĩnh Linh đã tổ chức trao tặng bò giống cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo ở 3 xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê và Vĩnh Hà.
 Thời gian qua, Công an huyện Vĩnh Linh đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ hướng đến bà con người đồng bào dân tộc Vân Kiều ở 3 xã miền núi thuộc địa bàn. Chương trình đã nhận được sự đồng tình và tham gia tích cực của cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an huyện. Trong đợt quyên góp lần này, với số tiền hơn 40 triệu đồng, Công an huyện Vĩnh Linh đã mua bò giống hỗ trợ cho 3 gia đình thuộc diện hộ nghèo là: bà Hồ Thị Ding ở xã Vĩnh Khê, ông Mai Văn Trung ở xã Vĩnh Hà và ông Hồ Văn Nhường ở xã Vĩnh Ô.

Việc hỗ trợ bò giống cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công an huyện Vĩnh Linh nhằm chia sẻ, động viên đối với nhân dân, góp phần phát triển kinh tế, giữ vững đảm bảo an ninh trật tự, sự thanh bình của quê hương, xây dựng hình ảnh Công an nhân dân đẹp trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn