CATX Quảng Trị: Khởi tố nhóm đối tượng có hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Thứ sáu - 03/04/2020 03:41

CATX Quảng Trị: Khởi tố nhóm đối tượng có hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Sáng ngày 3/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với nhóm 5 đối tượng vì đã có hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Trước đó, vào tối ngày 19/3/2020, do mâu thuẫn từ trước, một nhóm đối tượng gồm: Đặng Đình Trung (SN 1992), Ngô Thùy Tiên (SN 1994), cùng trú tại thị xã Quảng Trị; Nguyễn Lương Sơn (SN 1993), Nguyễn Tăng Trường (SN 1993) và Nguyễn Viết Văn (SN1984) cùng trú tại thành phố Đông Hà đã kéo đến quán CANDY ở khu phố 4, phường 1,thị xã Quảng Trị dùng các loại hung khí tấn công nhóm của Lê Thanh Trung (SN 1991), trú tại khu phố 1, phường 1, thị xã Quảng Trị đang ngồi ở trong quán. Hậu quả Lê Thanh Trung bị đa thương tích với tỷ lệ thương tật là 49%.
Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn. Tuy nhiên, được sự vận động tích cực của cơ quan chức năng, các đối tượng đã lần lượt đến cơ quan Công an  đầu thú.
Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp tiệm cầm đồ ở địa chỉ 17 Lê Thế Hiếu, phường 1, thành phố Đông Hà do Ngô Thùy Tiên làm chủ, lực lượng Công an thu giữ 1 số hung khí, đồ vật có liên quan. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Quảng Trị tiếp tục điều tra làm rõ.
Trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lực lượng Công an thị xã Quảng Trị vừa phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa đảm bảo  giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ chiến sỹ luôn chấp hành đầy đủ những quy định của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn