Cam Lộ: Đấu tranh thành công chuyên án 912T về hành vi trộm cắp tài sản

Thứ ba - 17/12/2019 04:20

Đối tượng và tang vật vụ án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày16/12/2019, Công an huyện Cam Lộ đã đấu tranh thành công chuyên án 912T về hành vi trộm cắp tài sản hoạt động lưu động, bắt giữ 3 đối tượng gồm: Trần Văn Đức (sn 1985), trú tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong; Trần Quang Hải (sn1985) và Võ Minh Phong (sn1985) cùng trú tại thành phố Đông Hà.
Trước tình hình trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn, ngày 15/12/2019, Công an huyện Cam Lộ đã xác lập Chuyên án 912T để đấu tranh. Cùng ngày, cơ quan công an đã tiếp nhận tin báo về việc anh Phạm Đình Tuấn bị mất cắp một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda có biển kiểm soát 74G1- 096.01 đang dựng ở sân Nhà thiếu nhi huyện Cam Lộ.
Ngay sau đó, Công an huyện Cam Lộ đã thực hiện biện pháp trinh sát nghiệp vụ, tiến hành rà soát các đối tượng trong diện nghi vấn. Qua đó đã nhanh chóng làm rõ nhóm gồm 03 đối tượng nói trên đã có hành vi thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Cam Lộ với tổng trị giá tài sản khoảng 30 triệu đồng. Trong đó đã thực hiện 02 vụ trộm cắp xe máy, 02 vụ trộm cắp xe đạp điện, 02 vụ trộm cắp điện thoại di động.
Được biết cả 03 đối tượng đều có nhân thân xấu, có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản và nghiện ma túy. Đây là kết quả bước đầu của công an huyện Cam Lộ thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an toàn cho nhân dân vui Tết đón Xuân Canh Tý 2019.

Đối tượng cùng tang vật chuyên án 912T

Tác giả bài viết: Trần Khôi