Cam Lộ: Phát động “Tháng cao điểm phòng, chống ma túy”

Thứ hai - 25/06/2018 05:15

Diễu hành hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động phòng chống ma túy”

Ngày 25/6/2018, tại xã Cam An, Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Cam Lộ phát động hưởng ứng “Tháng cao điểm phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2018.
Thời gian qua, Công an huyện Cam Lộ đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy; tổ chức lực lượng đấu tranh quyết liệt các loại tội phạm về ma túy. Tuy nhiên tình hình hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn diễn biến phức tạp. Tính đến tháng 5 năm 2018, trên địa bàn huyện có gần 80 người nghiện ma túy.

Diễu hành hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động phòng chống ma túy”

Hưởng ứng “Tháng cao điểm phòng chống ma tuý” và “Ngày toàn dân phòng chống ma túy”, huyện Cam Lộ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp nhân dân nhận thức rõ tác hại, hiểm họa ma túy, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động trong việc phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy; tích cực vận động đoàn viên thanh niên tham gia phát hiện, tố giác tội phạm và tệ nạn ma túy; tổ chức cho các cơ sở đoàn ký cam kết thực hiện cuộc vận động “3 không” với ma túy; lực lượng công an triển khai các biện pháp nhằm tấn công trấn áp tội phạm ma túy, triệt xóa các tụ điểm về ma túy tại địa bàn.
Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động phòng chống ma túy” và “Ngày toàn toàn dân phòng chống ma túy” năm 2018.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn