Cam Lộ: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ sáu - 08/04/2016 14:16

2 tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Chiều 7/4/2016, Công an huyện Cam Lộ tổ chức tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tết nguyên đán Bính Thân năm 2016.
Trên cơ sở kế hoạch về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Cam Lộ đã xây dựng kế hoạch thực hiện. Ngoài việc tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực tham gia phối hợp trong công tác giữ gìn ANTT, Công an huyện Cam Lộ đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, tăng cường công tác bám địa bàn, nắm tình hình, tổ chức họp dân tại 5 điểm tại các khu dân cư nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ...

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Sau gần 2 tháng ra quân, Công an huyện Cam Lộ đã phát hiện 12 vụ vi phạm trật tự xã hội, trong đó đã đấu tranh làm rõ 11 vụ với 13 đối tượng, thu hồi tài sản trị giá gần 70 triệu đồng. Các lực lượng thường xuyên tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông với 127 lượt tuần tra, qua đó phát hiện và xử lý gần 200 trường hợp vi phạm. Đặc biệt Công an huyện đã lập 17 tổ công tác phối hợp với lực lượng công an thị trấn, Công an xã tổ chức tuần tra, mật phục, khép kín địa bàn, nhờ vậy tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn giảm đáng kể.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tết Bính Thân năm 2016.

Tác giả bài viết: Trần Khôi