Chương trình thiện nguyện “Mùa trăng yêu thương”

Thứ ba - 29/09/2020 04:46

Chương trình thiện nguyện “Mùa trăng yêu thương”

Ngày 29/9/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh và chi đoàn Trung tâm y tế thành phố Đông Hà tổ chức trương trình thiện nguyện “Mùa trăng yêu thương” cho các em học sinh tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Ba Tầng, xã Pa Tầng, huyện Hướng Hóa.
Tại đây, đoàn đã trao tặng nhà trường 1000 đôi giày, 21 chiếc giường, 2000 khẩu trang y tế, 100 chai nước muối và nhiều phần quà, bánh trung thu, lồng đèn cho các em học sinh với tổng giá trị quà tặng khoảng 85.000.000 đồng.Kinh phí cho chương trình do chi đoàn Phòng quản lý xuất nhập cảnh, chi đoàn Phòng cảnh sát giao thông, hội phụ nữ cơ sở An ninh nhân dân I và các đơn vị phối hợp tài trợ.Tại buổi trao quà “Mùa trăng yêu thương”, các đoàn viên, hội viên trong đoàn thiện nguyệnđã tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid-19, phổ biến pháp luật về “Phòng, chống buôn bán phụ nữ và trẻ em”, hướng dẫn những quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh.
Đây là việc làm hết sức thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có một mùa tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và có thêm nhiều kiến thức về pháp luật, kỹ năng trong vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn