Công an Cam Lộ: Hội thi Công an Cam Lộ làm theo lời Bác

Thứ sáu - 08/11/2019 04:20

Các đội tham dự hội thi

Ngày 8/11/2019, Công an huyện Cam Lộ tổ chức hội thi Công an Cam Lộ làm theo lời Bác.
Hội thi là một trong những buổi sinh hoạt chính trị nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Đây là sân chơi  hấp dẫn, bổ ích và thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trình độ chính trị cho mỗi cán bộ chiến sĩ trong việc học tập, công tác chiến đấu, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an vì nhân dân phục vụ.

Tham dự hội thi có 4 đội đến từ Đoàn cơ sở Công an huyện; Đoàn cơ sở thị  trấn Cam Lộ; Đoàn trường trung học phổ thông Cam Lộ và Đội Công an xã. Trãi qua 4 phần thi: hiểu biết, đoàn kết, ghép tranh và hùng biện, các đội thi đã tranh tài sôi nổi, đầy nhiệt huyết, sự hiểu biết và bản lĩnh của các đội dự thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đoàn cơ sở Công an huyện, giải nhì được trao cho đội Đoàn trường trung học phổ thông Cam Lộ, Giải ba được trao cho Đoàn cơ sở thị trấn Cam Lộ.

Tác giả bài viết: Trần Khôi