Công an Cam Lộ triển khai chương trình công tác năm 2019

Thứ sáu - 18/01/2019 04:36

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 17/1/2019, công an huyện Cam Lộ đã tổ chức tổng kết công tác công an năm 2018, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Năm 2018, công an huyện Cam Lộ đã chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công an huyện đã xây dựng kế hoạch bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc và đi qua địa bàn; làm tốt công tác bảo vệ bí mật nhà nước; nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá. Công tác bảo đảm trật tự, an toàn xã hội được chú trọng. Đã làm tốt công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự; phát động, xây dựng nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào toàn dân  bảo vệ ANTQ.
Nhiệm vụ trong năm 2019, Công an huyện tiếp tục chủ động nắm và dự báo đúng tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của quê hương đất nước và Tết nguyên đán. Tổ chức hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm. Tập trung điều tra, khám phá các vụ án. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội; chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… góp phần đảm bảo ổn định tình hình chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2018, Công an huyện Cam Lộ được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Anh Tuấn