Công an Quảng Trị: Phá thành công chuyên án ma túy mang bí số 515H

Thứ tư - 04/01/2017 17:13

Đối tượng Trần Thị Ngọc Anh

Vào lúc 18h30 ngày 3/1/2017, tại trạm thu phí trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn thôn Phước Mỹ, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Quảng Trị phối hợp với Đội kiểm soát phòng chống ma túy Cục Hải quan tỉnh, Phòng phòng chống tội phạm và ma túy Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông  bắt quả tang đối tượng Trần Thị Ngọc Anh, SN 1990, trú tại khu phố 7, phường 5, thành phố Đông Hà khi đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 400 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Trần Thị Ngọc Anh tại cơ quan Công an

Tang vật vụ án

Đây là đối tượng trong chuyên án mang bí số 515H mà phòng Cảnh sát ma túy Công an Quảng Trị xác lập trước đó.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn