Công an Quảng Trị tổ chức “Đêm liên hoan mừng Đảng, mừng xuân” nhân dịp xuân Đinh Dậu

Thứ sáu - 27/01/2017 10:27

Toàn cảnh đêm liên hoan

Tối 26/01/2017, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức “Đêm liên hoan mừng Đảng, mừng xuân”. Đến dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Hùng-UVBCHTW Đảng-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh ; đồng chí Nguyễn Đức Chính-Phó Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bốn-Chánh VPUBND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy-Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Năm 2016, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, của Thường trực tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng sự phối hợp, giúp đỡ, ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, các lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh. Lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn; triển khai toàn diện, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ đã góp phần giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Toàn cảnh đêm liên hoan

Các đại biểu tham dự đêm liên hoan

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVBCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc Tết Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- UVBCHTW Đảng-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2016 của Công an tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Công an tỉnh cần hết sức nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng trong mọi tình huống nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, để nhân dân vui Xuân đón Tết trong an lành, hạnh phúc. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh cùng gia đình đón Tết Đinh Dậu đầm ấm, hạnh phúc.

Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

Thay mặt Thường vụ Đảng Ủy-Ban Giám đốc, Đại tá Trần Đức Việt-UVBTVTU- Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã quan tâm, đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh; đồng chí cũng khẳng định tập thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung chỉ đạo của Bộ Công an, của lãnh đạo tỉnh để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2017; đặc biệt là công tác đảm bảo tốt tình hình ANTT, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân đón Tết được an toàn. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy và gia đình cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh sang năm mới Đinh Dậu 2017 sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thắng lợi mới./.

Tác giả bài viết: Trần Khôi-Kim Huệ