Công an Quảng Trị triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Thứ sáu - 18/09/2015 14:43
Sáng 18/9/2015, Công an Quảng Trị đã tổ chức họp triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đaị hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại tá Nguyễn Văn Kỷ-Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc họp.
Thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Kỷ đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm; đồng thời phối hợp chặt chẽ với các Ban đảng và các tiểu Ban phục vụ Đại hội tỉnh làm tốt công tác bảo vệ nội bộ; xây dựng và triển khai kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, tập trung đảm bảo tốt tình hình trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy... nhất là trên các tuyến, địa bàn trọng điểm.

Toàn cảnh buổi họp

Trên cơ sở kế hoạch của Công an tỉnh, các đơn vị triển khai nhiệm vụ cụ thể với mục đích cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự thời điểm trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Kim Huệ