Công an huyện Đakrông giúp dân khắc phục hậu quả sau lốc xoáy

Thứ bảy - 18/04/2020 05:23

Công an huyện Đakrông giúp dân khắc phục hậu quả sau lốc xoáy

Ngay sau khi lốc xoáy xảy ra tại xã A Bung, huyện Đakrông, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đakrông đã phối hợp với chính quyền địa phương giúp đỡ người dân tại địa bàn, sớm ổn định cuộc sống.
Theo báo cáo nhanh của UBND xã A Bung ngày 18-4-2020, trong trận lốc xoáy vừa qua đã làm tốc mái 15 nhà dân bị hư hại, hàng loạt cây cối, hoa màu của người dân cũng bị ảnh hưởng, ước tính thiệt hại ban dầu khoảng 200 triệu.
Công an huyện Đakrông đã cử 25 cán bộ chiến sĩ giúp dân phát quang ở các tuyến đường dân sinh, phát quang bụi rậm; giúp dân di dời đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa và tiến hành lợp lại 06 ngôi nhà cho người dân bị hư hại nặng trên địa bàn xã.
Cùng với việc triển khai lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả do lốc xoáy, Công an huyện Đakrông cũng đã cử các tổ công tác phối hợp địa phương triển khai lực lượng nắm tình hình đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và chủ động đối phó khi có tình huống xấu do mưa lũ, lốc xoáy gây ra.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn