Công an huyện Hải Lăng bàn giao công trình sân bóng chuyền.

Thứ năm - 24/11/2016 10:27

Toàn cảnh buổi lễ khởi công và bàn giao công trình sân bóng chuyền

Sáng ngày 24/11/2016, Công an huyện Hải Lăng phối hợp chính quyền xã Hải Tân tổ chức lễ khởi công và bàn giao công trình sân bóng chuyền cho nhân dân thôn Văn Qũy, xã Hải Tân.
Sân bóng chuyền được đổ bê tông trên nền đất với diện tích khoảng 160m2, có tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Trong đó, Công an huyện Hải Lăng hỗ trợ 16 triệu đồng được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ chiến sỹ để mua nguyên vật liệu. Ngoài ra, để thi công công trình, thôn Văn Qũy và Công an huyện Hải Lăng đã huy động hàng chục đoàn viên thanh niên và người dân cùng chung tay góp sức thực hiện. Đây là công trình phần việc của Công an huyện Hải Lăng nhằm hưởng ứng diễn đàn "Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin" và góp phần chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đại diện Ban chỉ huy Công an huyện Hải Lăng trao tượng trưng số tiền hỗ trợ thôn Văn Qũy, xã Hải Tân.

Công an huyện Hải Lăng trao tiền hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hai do thiên tai.

Nhân dịp này, Công an huyện Hải Lăng và Hội phụ nữ Công an huyện đã trao 8 suất quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn