Công an huyện Hải Lăng trao quà hỗ trợ bà con chịu hậu quả thiên tai.

Thứ tư - 09/11/2016 15:55

Hình ảnh buổi từ thiện

Ngày 8/11/2016, Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức thăm và tặng quà hỗ trợ cho bà con chịu hậu quả do lũ lụt, thiên tai tại xã Hải Khê, Hải Trường thuộc huyện Hải Lăng.
Nhằm chia sẻ những thiệt hại mà bà con trải qua trong cơn lũ xảy ra vào tháng 10 vừa qua, Công an huyện Hải Lăng trao 30 suất quà cho bà con tại hai xã Hải Khê, Hải Trường mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là số tiền trích từ nguồn đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố Hà Nội gửi tặng.
Tuy số tiền không lớn nhưng đây chính là những tình cảm ấm áp, sẻ chia của cán bộ chiến sĩ Công an nói chung dành cho bà con vùng lũ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Hình ảnh buổi từ thiện

Tác giả bài viết: Anh Tuấn - Thành Nam