Công an thành phố Đông Hà: Bắt quả tang hai đối tượng, thu giữ 1600 viên ma túy tổng hợp

Thứ bảy - 09/06/2018 04:14

Số ma túy tang vật

Lúc 11h ngày 9/6/2018, trong lúc kiểm tra hành chính tại địa chỉ số 102/11 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 1, thành phố Đông Hà, Công an thành phố Đông Hà đã phát hiện hai đối tượng Võ Văn Thắng (sinh năm 1991), địa chỉ thường trú tại xã Tà Rụt, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị và đối tượng Trần Đức Phi (sinh năm 1993), trú tại khu phố 4, phường 4, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Võ Văn Thắng tại hiện trường.

Số ma túy tang vật

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 8 gói ni long bên trong chứa 1.600 viên màu đỏ nghi là hồng phiến; hơn 50 triệu tiền mặt; cùng các loại vũ khi nóng như: Mã tấu, kiếm, bình xịt hơi cay và 5 chiếc xe máy không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Bước đầu các đối tượng khai nhận đưa số ma túy này từ cửa khẩu Lao Bảo về để sử dụng và phân phối cho các đối tượng nghiện tại thành phố Đông Hà.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn