Công an thành phố Đông Hà: Đấu tranh mạnh với các loại tội phạm

Thứ bảy - 22/08/2020 05:23

Đối tượng tàng trữ ma túy bị cơ quan chức năng bắt giữ

Ngày 21/8/2020, Công an thành phố Đông Hà liên tiếp đấu tranh, phát hiện và bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy và một vụ đánh bài ăn tiền.
 Tại ngã 5 vòng xuyến bưu điện- VNPT Đông Hà, Công an T.P Đông Hà đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Thái Linh Hải, SN 1992, trú tại xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh khi đang tàng trữ một số viên nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp.
Tại khu vực nghĩa trang quốc gia đường 9 thuộc địa bàn khu phố 3, phường 4, lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng Phùng Anh Tuấn, SN 1991, trú tại thôn Tân Trại 2, xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh khi đang tàng trữ 9 viên nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp. Hiện, Công an thành phố Đông Hà đang củng cố hồ sơ để xử lý.
Cùng ngày, nhận tin báo của quần chúng nhân dân, tại quán cà phê Góc Phố thuộc khu phố Vĩnh Phước, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà có 04 đối tượng đang tụ tập đánh bài ăn tiền. Lực lượng Công an thành phố Đông Hà đã tiến hành bắt giữ các đối tượng  và thu giữ tại hiện trường 04 triệu đồng. Vụ việc được cơ quan chức năng xử lý hành chính.
Được biết, trong thời điểm dich Covid- 19 có những diễn biến phức tạp tuy nhiên Công an TP Đông Hà đã triển khai song song các biện pháp vừa tập trung chống dịch vừa đảm bảo an ninh trật tự địa bàn./.

Cơ quan chức năng bắt giữ hai đối tượng tàng trữ ma túy

Tác giả bài viết: Trần Khôi