Công an tỉnh: Khai mạc lớp huấn luyện quân sự cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 22:23

Toàn cảnh lễ khai giảng

Ngày 4/4/2018, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc lớp huấn luyện quân sự cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu năm 2018. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm-Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Tham dự lớp huấn luyện có 187 cán bộ chiến sĩ đến từ các phòng thuộc khối Cảnh sát và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được quán triệt các nội dung  về lý thuyết binh khí một số loại súng, lý thuyết bắn súng bộ binh, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí và thực hành bắn đạn thật.
Thông qua lớp huấn luyện nhằm giúp cán bộ chiến sĩ của các đơn vị chiến đấu trong lực lượng Công an tỉnh nâng cao trình độ, yếu lĩnh, kỹ năng bắn súng quân dụng nhằm phục vụ tốt cho thực tiễn công tác và chiến đấu.

Toàn cảnh khai mạc lớp huấn luyện

Tác giả bài viết: Trần Khôi