Công an tỉnh: Nghiệm thu đề tài khoa học

Thứ ba - 30/07/2019 22:33

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài khoa học

Ngày 31/7/2019, Công an tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp bộ với đề tài “Đảm bảo an ninh quốc gia vùng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị” do thượng tá, tiến sĩ Nguyễn Viết Ánh – Trưởng phòng an ninh đối nội làm chủ nhiệm đề tài. Đại tá Trần Đức Việt - UVBTVTU- Giám đốc Công an tỉnh làm chủ tịch hội đồng nghiệm thu.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài

Tác giả bài viết: Trần Khôi