Công an tỉnh Quảng Trị: Tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

Thứ sáu - 14/06/2019 09:53

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho các đồng chí đến niên hạn

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho các đồng chí đến niên hạn
Ngày 14/6/2019, Công an tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định. Đại tá Trần Đức Việt-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh tham dự buổi lễ.
Năm 2019, Công an tỉnh Quảng Trị có 812 đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 212 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng lương từ Thiếu tá trở lên và 600 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng lương từ Đại úy trở xuống. Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung, Công an Quảng Trị nói riêng. 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Cảm, phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019; đồng thời yêu cầu các đồng chí phải luôn giữ vững đạo đức cách mạng, đoàn kết nội bộ, tận tụy với công việc, kiên quyết đấu tranh với tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây